Knowledge

แม้สถานการณ์โควิด-19 จะค่อยๆ ดีขึ้นแล้วในช่วงนี้ แต่ก็ยังวางใจไม่ได้เต็มร้อย หลายท่านที่อาศัยอยู่ในคอนโด หรือต้อง Work from Home เสร็จจากทำงานแล้ว อาจจะเหลือเวลาว่างมากขึ้นจนเบื่อเซ็งการอยู่แต่ในห้องนานๆ วันนี้โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ มี 5 กิจกรรมแก้เบื่อ เมื่อต้องอยู่แต่ในคอนโด มาแนะนำให้ทำแก้เครียดกันครับ

ช่วงนี้หลาย ๆ คนคงรู้สึกถึงอากาศที่ร้อนระอุกันแล้ว ยิ่งตอนกลางวันแสงแดดยิ่งแรงจนรู้สึกแสบผิว และด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัดนี้หลายท่านอาจเกิดอาการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ง่ายๆ

ช่วงนี้มีหลายคนกำลังกังวลใจกับเชื้อไวรัสโคโรนา จากการประกาศแจ้งเตือนของกระทรวงสาธารณสุข เรื่องการเฝ้าระวังโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนา

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ ทำให้หลายบ้านต้องเจอกับปัญหาเชื่อรา และคราบสิ่งสกปรกอยู่ตามผนังหรือพื้นที่อับชื้น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สาเหตุหลักก็มาจากสภาพอากาศตอนนี้ที่มีฝนตกชุกอยู่ทุกวัน

ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว หลายๆ คนคงกำลังมีความกังวลเกี่ยว กับปัญหาน้ำท่วม ปัญหาการเดินทางต่างๆ ที่แสนจะลำบาก

ช่วงนี้หลายๆ คนคงรู้สึกถึงความร้อนระอุของอากาศกันแล้ว ด้วยอากาศที่ร้อนขึ้นนี้เหมาะกับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคอย่างมาก โดยเฉพาะเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสต่างๆ วันนี้มาดู 6 โรคภัยที่ต้องพึงระวังในหน้าร้อนนี้กันครับ 

ช่วงนี้กรุงเทพฯ อยู่ในสภาวะวิกฤตสุดๆ กับค่าฝุ่นละอองที่พุ่งสูงปรี๊ด ติดอันดับโลกกันขนาดนี้

แค่นำมาตรการ #ปิดปรับปลดเปลี่ยน มาประยุกต์ใช้ในที่ทำงาน เพียงเท่านี้

ช่วงเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจำนวนมาก วันนี้ โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ มี 5 ข้อแนะนำง่ายๆเพื่อการขับขี่ปลอดภัยรับช่วงปีใหม่ มาฝากกันครับ

ยังคงเป็นศาสตร์ที่ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในเรื่องการขาดแคลนน้ำ

กังหันน้ำเพื่อบำบัดน้ำเสียด้วยวิธีการเติมอากาศ สิทธิบัตรในพระปรมาภิไธย เพื่อพัฒนาแหล่งน้ำแก่ปวงชน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้