บทความทั้งหมด

โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ เราได้เข้าร่วม "การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การป้องกัน ควบคุมและปฏิบัติ เมื่อเกิดอัคคีภัยสำหรับบุคลากรสถาบัน" ณ สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย ระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 14-17 ส.ค.63 ➡ เป็นการอบรมซ้อมรับมืออัคคีภัยให้กับบุคลากรทุกภาคส่วนภายในอาคาร รวมถึงนักศึกษาพยาบาล โดยจะมีทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เพื่อให้บุคลากรมีความรู้พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินอันเกิดจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ได้อย่างทันท่วงที #อบรมการดับเพลิง #ช่างบริหารอาคาร

แม้สถานการณ์โควิด-19 จะค่อยๆ ดีขึ้นแล้วในช่วงนี้ แต่ก็ยังวางใจไม่ได้เต็มร้อย หลายท่านที่อาศัยอยู่ในคอนโด หรือต้อง Work from Home เสร็จจากทำงานแล้ว อาจจะเหลือเวลาว่างมากขึ้นจนเบื่อเซ็งการอยู่แต่ในห้องนานๆ วันนี้โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ มี 5 กิจกรรมแก้เบื่อ เมื่อต้องอยู่แต่ในคอนโด มาแนะนำให้ทำแก้เครียดกันครับ

ช่วงนี้หลาย ๆ คนคงรู้สึกถึงอากาศที่ร้อนระอุกันแล้ว ยิ่งตอนกลางวันแสงแดดยิ่งแรงจนรู้สึกแสบผิว และด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัดนี้หลายท่านอาจเกิดอาการเจ็บป่วยขึ้นมาได้ง่ายๆ

ช่วงนี้มีหลายคนกำลังกังวลใจกับเชื้อไวรัสโคโรนา จากการประกาศแจ้งเตือนของกระทรวงสาธารณสุข เรื่องการเฝ้าระวังโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนา

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ ทำให้หลายบ้านต้องเจอกับปัญหาเชื่อรา และคราบสิ่งสกปรกอยู่ตามผนังหรือพื้นที่อับชื้น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สาเหตุหลักก็มาจากสภาพอากาศตอนนี้ที่มีฝนตกชุกอยู่ทุกวัน

ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว หลายๆ คนคงกำลังมีความกังวลเกี่ยว กับปัญหาน้ำท่วม ปัญหาการเดินทางต่างๆ ที่แสนจะลำบาก

ช่วงนี้หลายๆ คนคงรู้สึกถึงความร้อนระอุของอากาศกันแล้ว ด้วยอากาศที่ร้อนขึ้นนี้เหมาะกับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคอย่างมาก โดยเฉพาะเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสต่างๆ วันนี้มาดู 6 โรคภัยที่ต้องพึงระวังในหน้าร้อนนี้กันครับ 

ช่วงนี้กรุงเทพฯ อยู่ในสภาวะวิกฤตสุดๆ กับค่าฝุ่นละอองที่พุ่งสูงปรี๊ด ติดอันดับโลกกันขนาดนี้

แค่นำมาตรการ #ปิดปรับปลดเปลี่ยน มาประยุกต์ใช้ในที่ทำงาน เพียงเท่านี้

ช่วงเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจำนวนมาก วันนี้ โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ มี 5 ข้อแนะนำง่ายๆเพื่อการขับขี่ปลอดภัยรับช่วงปีใหม่ มาฝากกันครับ

หมู่บ้านจัดสรร โกลเด้นทาวน์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง วันที่ 2 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีลมฝนเข้ามาในช่วงก่อนการประชุม แต่สมาชิกก็ให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมประชุมตามเป้าหมายที่กำหนด

Powered by MakeWebEasy.com