News & Activity

ทีมช่างไฟฟ้าผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์และทักษะที่จำเป็นในการจัดการกับงานไฟฟ้าทุกประเภท ตั้งแต่การติดตั้งและซ่อมแซมทั่วไปไปจนถึงโครงการที่ซับซ้อน เช่น การติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในอาคาร การบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าการแก้ไขปัญหาไฟฟ้า เราสามารถวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาไฟฟ้าทุกประเภทได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Proactive Management เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพและปลอดภัยสูงสุดเราพร้อมดูแลทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ ขอขอบคุณ หมู่บ้านสีวลี สุวรรณภูมิ -ตรวจสอบระบบบำบัดน้ำเสียอย่างละเอียด-บำรุงรักษาและซ่อมแซมเพื่อยืดอายุการใช้งาน-ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน-ทีมงานมีประสบการณ์และได้รับการอบรมมาอย่างดีการดูแลและตรวจสอบบ่อบำบัดอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต หากคุณกำลังมองหาช่างตรวจสอบบ่อบำบัดที่ไว้ใจได้ เราคือคำตอบ

กำลังมองหาการบริหารจัดการอาคารที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้อยู่หรือเปล่า? เรามีบริการที่ครบครันและพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ บริการครบวงจรไม่ว่าจะเป็น การบำรุงรักษาอุปกรณ์ การจัดการความปลอดภัยของอาคาร ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในทุกด้าน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและการฝึกอบรมที่เข้มงวด ทีมงานของเราพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพสูงสุดมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบริการที่เหนือระดับกับเรา!

เป็นงานประชุมคณะกรรมการ เข้ารับฟังผลการทำงานตามระยะที่ผ่านมาของทีมบริหารหมู่บ้านจาก โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ จำกัด ทีมงานของเราทุกคน มุ่งมั่นและตั้งใจอย่างเต็มความสามารถเพื่อพัฒนา นิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร สีวลี สุวรรณภูมิ ให้เป็นไปตามคุณภาพบรรลุผลตามที่ตั้งใจไว้ และจะนำทุกข้อคิดเห็นของทุกท่านมาปรับปรุงเพื่อให้การทำงานบริหารหมู่บ้านของเรามีประสิทธิภาพและตอบสนองต่อความต้องการของสมาชิกอย่างสูงที่สุด

บริษัทโปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ มุ่งมั่นที่จะสร้างสถานประกอบการที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานทุกคน ด้วยเหตุนี้ เราจึงจัดการอบรมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน (จป.) ระดับหัวหน้างาน ขึ้นเป็นประจำ

โปรแอ็คทีฟแมเนจเม้นท์ รับหน้าที่ในการบริหารงานหมู่บ้านสีวลี สุวรรณภูมิ ซึ่งนอกจากหน้าที่หลักในงานบริหารหมู่บ้านแล้ว ยังได้รับโอกาสดูแลและจัดกิจกรรมต่างๆ ในหมู่บ้านให้กับสมาชิก ซึ่งในครั้งนี้ได้รับโอกาสในการจัดกิจกรรมเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 ที่มีการทำบุญเลี้ยงพระ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างความสนุกและรอยยิ้มแก่สมาชิกที่เข้ามาร่วมงาน โดยในงานนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในการมาเข้าร่วมงานกิจกรรมครั้งนี้

บริษัทพร้อมด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญงานวิศวกรรมอาคาร ควบคุม ดูแล ตรวจสอบและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาลและปรับอากาศของอาคารให้อยู่ในสภาพปกติ ตรวจสอบการทำงานของผู้รับเหมาที่มีสัญญาจ้างการดูแลรักษาระบบ ปฏิบัติงานตามสัญญาว่าจ้างการซ่อมแซมอุปกรณ์ให้อยู่ในสภาพปกติพร้อมใช้งานและมีประสิทธิภาพสูงสุด จัดทำขั้นตอนการปฏิบัติงานในแต่ละส่วน จัดทำประวัติเครื่องจักรต่างๆ เพื่อสะดวกต่อการซ่อมแซมงานพื้นฐานทั่วไปและบำรุงรักษาให้เหมาะสมต่อการใช้งานและมีอายุการทำงานที่ยาวนานขึ้น กรณีฉุกเฉิน บริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งช่างที่มีความรู้ความชำนาญของทางบริษัทฯ หรือจากหน่วยงานใกล้เคียงที่บริษัทฯ บริหารจัดการอยู่ เข้าทำการช่วยเหลือ ดูแลและให้บริการ โดยรวดเร็วขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ อาคาร Quant Sukhumvit 25

เป็นงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี ที่เรียนเชิญสมาชิกร่วมเข้ารับฟังผลการทำงานงานที่ผ่านมาของทีมบริหารหมู่บ้าน โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ จำกัด และทีมงานทุกคนตั้งใจอย่างสูงเพื่อให้การประชุมสามารถบรรลุผลตามที่ตั้งใจไว้ และจะนำทุกข้อคิดเห็นของทุกท่านมาปรับปรุงเพื่อให้การทำงานบริหารหมู่บ้านของเรามีประสิทธิภาพและตอบสนองต่อความต้องการของสมาชิกอย่างสูงที่สุด

โปรแอ็คทีฟแมเนจเม้นท์ รับหน้าที่ในการบริหารงานในส่วนของหอพักบุคลากรแพทย์ ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ซึ่งครั้งนี้ได้มีการจัดฝึกอบรมเพื่อฝึกซ้อมการรับมือจากอัคคีภัย เพื่อให้บุคลากรได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีความรู้ในการเอาตัวรอดจากอัคคีภัย เรียนรู้ถึงการป้องกัน การรับมือกับสถานการณ์ที่เกิด และเพื่อให้สามารถรับมือกับเหตุการณ์ที่เสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้ในภายภาคหน้า

โปรแอ็คทีฟแมเนจเม้นท์ รับหน้าที่ในการบริหารหมู่บ้านพฤกษาไลท์ และได้รับความไว้วางใจแก่สมาชิก ซึ่งนอกจากหน้าที่หลักในงานบริหารหมู่บ้านแล้ว ยังได้รับโอกาสดูแลและจัดงานทำบุญประจำปี มีการทำบุญ เลี้ยงเพลพระสงฆ์ รวมถึงกิจกรรมวันเด็กที่สร้างความสนุกและรอยยิ้มแก่สมาชิกที่เข้ามาร่วมงาน โดยในงานนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในการมาเข้าร่วมงานกิจกรรมครั้งนี้

นอกเหนือจากงานบริหารนิติบุคคลและงานเอกสารแล้ว Proactive Management ยังเป็นมืออาชีพในการจัดงานต่างๆ ซึ่งในงานนี้เป็นงานตักบาตรทำบุญของหมู่บ้านและจัดงานวันเด็กประจำปี 2567 ซึ่งงานนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน อบอุ่น และเต็มไปด้วยรอยยิ้มของสมาชิกทุกท่าน ซึ่งทีมงานทุกคนให้การบริการลูกค้าและควบคุมงานอย่างเต็มความสามารถจนจบงานขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ คอนโดน็อตติ้งฮิลล์ แพรกษา

ทีมงาน โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ ปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องตามแผนงานในทุกวันอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะงานช่างอาคาร ที่ทีมช่างเข้าตรวจตราอาคารอย่างเคร่งครัด และเร่งซ่อมแซมในจุดเร่งด่วน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อาศัยในอาคารขอขอบคุณ หอพักนิสิตแพทย์ ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้